ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

ஒடுக்கின தேசத்தில
என்னை உயர்த்தி வசீங்கப்பா
தலை குனிந்த இடங்களெல்லாம்
தலை நிமிர செஞ்சீங்கப்பா
பகைஜர் முன்னால
பந்தி ஒண்ணு வச்சி
தலை நிமிர நிமிர செய்தவரே
பகைஜர் முன்னால
பந்தி ஒண்ணு வச்சி
தலை நிமிர நிமிர செய்தவரே

உங்க திட்டம் இருந்துச்சு
உங்க கனவும் வந்துச்சு
ஆனாலும் குழியில் போட்டாங்க
உங்க திட்டம் இருந்துச்சு
நல்ல கனவும் வந்துச்சு
ஆனாலும் சிறையில் போட்டாங்க
அந்த குழியில் என்னை கண்ட தெய்வமே
அந்த சிறையில் என்னை கண்ட தெய்வமே

அபிஷேகம் கிடைச்சிச்சு
அரக்கனை கொன்றும் போட்டாச்சு
ஆனாலும் நெருக்கி வந்தாங்க
அபிஷேகம் கிடைச்சிச்சு
அரக்கனை கொன்றும் போட்டாச்சு
ஆனாலும் துரத்தி வந்தாங்க
என் நெருக்கத்தை கண்ட தெய்வமே
எதிரி துரத்தும் போதும் காத்த தெய்வமே

Odukkina Desathila
Ennai uyarthi vatchingappa
Thalai kunintha idangelleam
Thalai Nimira senjeekkappa
Pagaingar Munnala
Panthi Onnu vacchi
Thalai Nimira Seithavarae

Unga Thittam Irunthuchu
Unga Kanauvm Vanthuchu
Aanalum kuliyil pottanga
Unga Thittam Irunthuchu
Unga Kanauvm Vanthuchu
Aanalum siraiyil pottanga
Antha kuliyil Ennai Kanda Deivamae
Antha Siraiyil Ennai Kanda Deivamae

Abisheam Kidachichu
Arakkanai kontrum pottachu
Aanalum Nerukki vanthanga
Abisheam Kidachichu
Arakkanai kontrum pottachu
Aanalum thurathi vanthanga
En nerugaththi Kanda Deivamae
Ethiri Thuraththum Pothu Kaaththa Deivame

Leave a Comment